Tìm hiểu cách đăng ký và lưu ý khi sử dụng các gói cước 3g/4g của Vinaphone

Ngày đăng: 15/10/2022

Các gói cước 3g/4g của Vinaphone rất đa dạng và phong phú, đem đến cho các thuê bao rất nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Các bạn có thể đăng ký mạng theo ngày, tuần, tháng hoặc theo năm với giá cước và lưu lượng khác nhau. Để có thêm thông tin chi tiết về các gói cước này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của simdienthoaigiare.com nhé!

3 Gói 3G VinaPhone được nhiều người lựa chọn nhất

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí Ưu đãi Khi dùng hết data
MAX MO MAX gửi 1544 70.000đ 3,8 GB Dùng tiếp miễn phí
BIG70 MO BIG70 gửi 1544 70.000đ 4,8 GB Tự động ngắt kết nối
DT20 MO MD20 gửi 1544 20.000đ 1 GB Phát sinh cước 7đ/50kb

 

(Đối với sim 3G)

Đăng ký 3g/4g vinaphone 1 ngày

Gói cước 3g/4g của Vinaphone 1 ngày được áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động. Đối với các gói khuyến mại sẽ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi trong thời gian đăng ký từ hệ thống của tổng đài. Hết thời gian đăng ký thì sẽ không còn hiệu lực nhận được ưu đãi. 

Các gói cước D2, VD2K, VD25K sau khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi data thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng. Cho đến khi các bạn hủy gói hoặc đăng ký tham gia gói mới thành công.  Đối với gói VD10 thì khi sử dụng hết data ưu đãi, cước phát sinh sẽ bị trừ 75đ/50kb. Còn với gói VD2 và B10 thì khi hết data ưu đãi nhà mạng sẽ giảm cước phát sinh còn 25đ/50kb để kéo dài thời gian sử dụng hơn. 

Để đăng ký 3g/4g vinaphone 1 ngày các bạn cần thực hiện theo cú pháp sau: Soạn TÊN GÓI gửi 1544. Vì có nhiều gói với phí cước, lưu lượng và ưu đãi khác nhau nên các bạn trước khi đăng ký có thể tham khảo trước. Điều này sẽ giúp bạn có được gói mạng phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng. 

Để hủy các gói đăng ký các bạn thực hiện theo cú pháp sau: Với gói D2: Soạn HUY tên gói cước gửi 888; với các gói còn lại sẽ thực hiện với cú pháp soạn TRACUU tên gói cước gửi 888. 

Tên gói cước 3G Cú pháp đăng ký Ưu đãi data 3G Cước phí Hạn sử dụng
D3K DK D3K gửi 888 250MB 3.000 đồng/lần 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công)
D5K DK D5K gửi 888 500MB 5.000 đồng/lần 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công)
D2 DK D2 gửi 1544 2GB 10.000 đồng/lần. 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công)
D5 DK D5 gửi 888 1GB 5.000đ/lần 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công)
D7 DK D7 gửi 888 1,2GB 7.000 đồng/lần 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công)
D15 DK D15 gửi 888 5GB 15.000 đồng/lần 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công)

Khi sử dụng gói cước này các bạn cần lưu ý một số điều sau:

- Các gói cước sẽ có ưu đãi, phí dịch vụ và lưu lượng khác nhau. Vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn cần lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp. 

- Với 2 gói cước D2 và D7 của mạng Vinaphone sau khi sử dụng hết lưu lượng của tốc độ cao, thuê bao vẫn có thể truy cập internet với tốc độ thường. 

- Các gói cước có thời gian sử dụng trong 24h, sau khi kết thúc 24h thì đăng ký sẽ bị hủy và không được bảo lưu cho những lần đăng ký sau. 

- Gói D2 và D7 có tính năng tự động gia hạn đăng ký 3g/4g nên khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn nên thực hiện hủy gói cước này theo cú pháp: HUY tên gói cước gửi 888.

Gói cước 3g/4g vinaphone 1 ngày rất tiện lợi cho người sử dụng 

Gói cước 3g/4g vinaphone 1 ngày rất tiện lợi cho người sử dụng 

Đăng ký 3g/4g vinaphone 1 tuần

Những người có công việc đi xa từ 3-7 ngày thông thường sẽ lựa chọn đăng ký gói cước 3g/4g của Vinaphone 1 tuần. Gói cước này rất tiện lợi và mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, với nhiều gói cước khác nhau, giúp các thuê bao có thể lựa chọn được dịch vụ tốt nhất cho mình. 

Gói DT20 của mạng vinaphone dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau, gói VD 50 và VD100 thì chi dành cho những số điện thoại nhận được tin nhắn ưu đãi từ nhà mạng. Để tra cứu thuê bao của mình có được khuyến mãi 2 gói cước này không  bằng cách bấm *091# sau đó chọn phím 1. 

Theo đó, gói DT20 sau khi hết data ưu đãi cước truy cập sẽ giảm xuống còn 60đ/MB đối với sim 4G và 200đ/MB với sim 3G. Ngược lại gói VD50 và VD100 thì sau khi hết ưu đãi sẽ bị ngắt truy cập internet cho đến khi các bạn đăng ký lại data khuyến mại. 

Cách đăng ký 3g/4g vinaphone 1 tuần và hủy gói cước này khá đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau: Soạn tên gói gửi 1544 để đăng ký và soạn HUY tên gói cước Y gửi 900. Chỉ với những thao tác rất đơn giản là bạn có thể thực hiện được việc đăng ký 3g/4g cho dế yêu của mình. 

Việc đăng ký 3g/4g của mạng Vinaphone trong thời gian 1 tuần rất tiện lợi cho những người đi công tác xa trong khoảng thời gian này. Khi di chuyển trên xe hoặc đến những nơi không phủ sóng Wifi các bạn vẫn có thể truy cập vào mạng. Đặc biệt là để sử dụng trình duyệt google Map khi không rõ đường đi tại các điểm. 

Gói cước 3g/4g 1 tuần có nhiều ưu đãi cho người sử dụng 

Gói cước 3g/4g 1 tuần có nhiều ưu đãi cho người sử dụng 

Đăng ký 3g/4g vinaphone 1 tháng

Việc đăng ký 3g/4g vinaphone 1 tháng sẽ giúp bạn có thể truy cập vào internet mọi lúc, mọi nơi và đặc biệt là có chất lượng dịch vụ rất ổn định và nhanh. Đặc biệt với gói cước này mang đến rất nhiều ưu đãi giúp bạn tiết kiệm được chi phí hiệu quả. Tất cả các thuê bao đều có thể sử dụng gói cước này, đặc biệt với các thuê bao trả trước, trả sau đều có những ưu đãi riêng biệt rất hấp dẫn. 

Cách đăng ký rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ bằng một tin nhắn là bạn đã có thể đăng ký thành công. Thực hiện theo cú pháp sau: MO _ tên gói cước _ gửi 1544. Số điện thoại của bạn sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ tổng đài. Các gói mạng đăng ký theo tháng thường sẽ tự động gia hạn để duy trì việc sử dụng liên tục của khách hàng. Tuy nhiên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng vào những tháng tiếp theo thì nên chủ động hủy để không tốn kém về chi phí. 

Khách hàng nên tìm hiểu kỹ các gói cước trước khi đăng ký 3g/4g vinaphone. Bởi vì mỗi gói cước sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khác nhau. Sự khác nhau về giá cước, lưu lượng data và ưu đãi sẽ giúp người dùng có được những lựa chọn dễ dàng hơn. 

Cách đăng ký gói cước 3g/4g 1 tháng của vinaphone rất đơn giản và nhanh chóng 

Cách đăng ký gói cước 3g/4g 1 tháng của vinaphone rất đơn giản và nhanh chóng 

Đăng ký 3g/4g vinaphone 1 năm

Hiện nay nhà mạng Vinaphone đã cung cấp đến khách hàng rất nhiều gói 3g/4g trong 12 tháng khác nhau để bạn lựa chọn. Các gói cước giao động từ 588.000đ đến 2.520.000đ. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn nên lựa chọn cho mình gói đăng ký phù hợp nhất. 

Để đăng ký gói cước này các bạn thực hiện theo cú pháp: Soạn DV _  mã gói cước _ gửi 1544. Với gói cước 3g/4g trong 1 năm các bạn có thể thoải mái truy cập vào internet mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Đặc biệt đối với những gói Max thì sẽ được miễn phí vượt gói, còn riêng các gói Big thì sẽ phải mua thêm dung lượng nếu muốn truy cập vào mạng sau khi hết lưu lượng miễn phí. 

Nhiều người nghĩ rằng đăng ký gói cước 3g/4g trong 1 năm rất tốn kém. Tuy nhiên mức phí mà thuê bao bỏ ra sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc đăng ký theo tháng. Đặc biệt là còn được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mà các gói khác không có được. Vì vậy nếu công việc của bạn cần phải thường xuyên truy cập vào Internet thì hãy cân nhắc đến gói cước này nhé!

Nếu các bạn cần tìm kiếm các gói đăng ký mạng cho thuê bao của mình hãy liên hệ với simdienthoaigiare.com của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kiến thức về các dịch vụ của các nhà mạng chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. 

Đăng ký 3g/4g vinaphone 1 năm giúp thuê bao sử dụng internet thoải mái 

Đăng ký 3g/4g vinaphone 1 năm giúp thuê bao sử dụng internet thoải mái 

** Xem thêm:  cách đăng ký gọi nhóm của sim sinh viên Viettel

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến các cách đăng ký và những lưu ý khi sử dụng các gói 3g/4g của nhà mạng Vinaphone trong nhiều thời gian khác nhau. Mỗi gói cước đều có ưu đãi, mức phí và lưu lượng khác nhau, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đăng ký. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí và hoạt động hiệu quả hơn. 

Các bài viết khác